Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Soiron

Kính gửi Quý khách hàng!

Atrimed Asia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, Atrimed đã nghiên cứu xét thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm Sorion nhằm đồng bộ và hoàn thiện nhận diện trên toàn Thế giới giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, và đáp ứng sự thỏa mãn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Nội dung thay đổi như sau:

sorion thay doi bao bi

Quý khách hàng lưu ý bao bì được đổi mới cho dòng sản phẩm Sorion cũ (không phải dòng sản phẩm Sorion Sensitive) nên quý khách đang sử dụng Sorion hoàn toàn yên tâm về thành phần cũng như chất lượng không thay đổi.

Trong quá trình thay đổi bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ do việc phân phối tại các đại lý, nhà thuốc. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì là như nhau.

Lưu ý: Sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên nên màu sắc, độ đồng nhất giữa các lô sản xuất có thể có chút khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không thay đổi, Quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Atrimed Asia xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác, ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Cách nhận biết Sorion chính hãng thông qua bao bì

Thẻ tìm kiếm:

Thông tin về SORION

Kem vay nen Sorion

CÔNG DỤNG:

  • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm mẩn ngứa, giảm đỏ
  • Giảm hiện tượng tăng sừng / dày sừng ở da
  • Dưỡng ẩm, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • Gía bán: 580.000đ / Tuýp (Dùng được khoảng 2 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị vảy nến, viêm da cơ địa, chàm khô,... với các biểu hiện da bị ngứa, đỏ, có vảy bong tróc

Đặc biệt, Sorion không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.