" "

Sorion giá bao nhiêu?

Bạn đang được giới thiệu sản phẩm Sorion dùng cho vẩy nến, viêm da cơ địa. Bạn đang bị nhiễu loạn thông tin, không biết chính xác giá sản phẩm là bao nhiêu và mua ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó:

sorion gia bao nhieu

Sorion là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Ấn Độ của hãng dược Atrimed, được phân phối và sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu. Sản phẩm dạng thảo dược dùng cho da khô, ngứa, có vảy bong tróc, đặc biệt thích hợp cho người vẩy nến, viêm da cơ địa. Thành phần chính của sản phẩm là các loại thảo dược Ấn Độ như lá neem, dầu dừa, nghệ, xuyến thảo,…

Trên thế giới, không khó để có thể tìm mua Sorion. Bạn có thể tham khảo thông tin tại website của hãng: sorionworld.com; summerherbal.com và trang bán hàng uy tín Amazon.com để trả lời câu hỏi Sorion giá bao nhiêu?

sorion-gia-bao-nhieu

 Kem Sorion 50g: 23.99$

 Dầu Sorion 200ml: 28.99$

Tại Việt Nam, Sorion giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hiện tại, Sorion đã được phân phối tại Việt Nam. Đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Mỹ Phẩm HT và DOHA Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức. DOHA đang phân phối 2 dạng sản phẩm chính của Sorion là Kem Sorion và Dầu gội Sorion.

Giá bán của sản phẩm cũng được công bố rõ ràng: 580.000 VNĐ cho 1 tuýp kem sorion 50g và 680.000 VNĐ cho 1 chai dầu gội sorion 200ml.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp bạn nên tìm thật kỹ thông tin trước khi mua. Để biết mọi thông tin về Sorion xin vui lòng liên hệ DOHA Việt Nam để được hỗ trợ.

>> Xem thêm: Mua Sorion ở đâu tốt?

Thông tin về SORION

Kem vay nen Sorion

CÔNG DỤNG:

  • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm mẩn ngứa, giảm đỏ
  • Giảm hiện tượng tăng sừng / dày sừng ở da
  • Dưỡng ẩm, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • Gía bán: 580.000đ / Tuýp (Dùng được khoảng 2 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị vảy nến, viêm da cơ địa, chàm khô,... với các biểu hiện da bị ngứa, đỏ, có vảy bong tróc

Đặc biệt, Sorion không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.