Sorion – Dược phẩm Atrimed

ATRIMED Pharmaceuticals là đơn vị nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Sorion chăm sóc da nhạy cảm. Hãy cũng tìm hiểu về Atrimed.

Atrimed Pvt. Ltd là tập đoàn dược phẩm lớn với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với kinh nghiệm hàng đầu ở Ấn Độ và thế giới.

Atrimed được hỗ trợ bởi các hoạt động nghiên cứu và phát triển được thực hiện trong hơn 15 năm và bắt đầu giới thiệu sản phẩm của mình vào năm 2003. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có năng lực làm việc trong các phòng ban khác nhau.

Chất lượng và đạo đức tiêu chí hàng đầu của ATRIMED. ATRIMED có các chính sách và quy định để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo hiệu quả điều trị, an toàn và tính thẩm mỹ. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng đã khiến ATRIMED trở thành một công ty được ưa chuộng trong số các giới y bác sỹ và bệnh nhân.

Tại ATRIMED, chúng tôi sử dụng các công cụ hiện đại để sàng lọc và kế thừa tinh hoa 5.000 năm tuổi của nên y học Ayurveda. Chúng tôi phát triển các khái niệm cũ thông qua các phương pháp hiện đại. Từ đó tạo ra các sản phẩm độc đáo dựa trên kiến thức cổ được tinh chế bởi khoa học hiện đại.

Các chuyên gia tại ATRIMED liên tục kết nối với khách hàng trên toàn cầu và không ngừng đổi mới để hoàn thiện sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Atrimed Ấn Độ

Hiện tại, ATRIMED đã phát triển toàn cầu. Trở thành thương hiệu tin cậy với hơn 200.000 bác sĩ, phát triển hơn 100 nhãn hiệu sản phẩm trong đó có đến hơn 1 nửa là các sản phẩm chăm sóc da. ATRIMED có mặt ở 35 quốc gia trên thế giới.

>> Ghé thăm ATRIMED Tại đây

Thông tin về SORION

Kem vay nen Sorion

CÔNG DỤNG:

  • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm mẩn ngứa, giảm đỏ
  • Giảm hiện tượng tăng sừng / dày sừng ở da
  • Dưỡng ẩm, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • Gía bán: 580.000đ / Tuýp (Dùng được khoảng 2 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị vảy nến, viêm da cơ địa, chàm khô,... với các biểu hiện da bị ngứa, đỏ, có vảy bong tróc

Đặc biệt, Sorion không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.