Sống vô tư với bệnh vảy nến

Tất cả những người đã được chẩn đoán mắc bệnh vảy nến trước hết có thể được cung cấp một cách rõ ràng. Với các phương pháp điều trị ngày nay, người ta thường vẫn có thể sống tương đối nhẹ nhàng với căn bệnh này. Theo khoa học hiện nay, đó là một căn bệnh mãn tính ở một mức độ di truyền nhất định và thường tái phát lại, nghĩa là xảy ra trong từng khoảng thời gian.

Cường độ và tần suất của các đốm đỏ, ngứa và vảy khô trên da khác nhau tùy theo từng người. Với việc chăm sóc da đúng cách và trị liệu cá nhân, các triệu chứng của tình trạng có thể giảm bớt hoặc giảm thiểu.

Sống vô tư với bệnh vảy nến

Đối phó với căn bệnh này là một quá trình lâu dài. Các cá nhân bị ảnh hưởng nên tìm hiểu kỹ kiến thức bệnh và các triệu chứng của nó. Một kiến thức toàn diện về căn bệnh này tạo ra sự tự tin và củng cố thái độ tích cực với cuộc sống. Bệnh nhân có thể học cách lắng nghe cơ thể của họ tốt hơn trong quá trình bệnh và do đó hiểu được các dấu hiệu cảnh báo. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là vì bệnh vẩy nến thường biểu hiện trên da trên một khu vực rộng và gây khó khăn cho việc che chắn. Da bị ảnh hưởng thường đỏ, ngứa và có vảy trắng. Do đó, những người bị ảnh hưởng khó có thể sống vô tư với bệnh vẩy nến.

Nhưng phương châm tốt là hiểu ngay từ đầu: Bệnh vảy nến không có lý do gì để che giấu! Bất cứ ai cố gắng che giấu các triệu chứng đều không tốt, bởi vì căng thẳng và cảm giác xấu hổ là tác nhân điển hình cho các đợt bùng phát bệnh vẩy nến mới. Ngoài sự xuất hiện bên ngoài của da, bệnh vẩy nến, giống như nhiều bệnh mãn tính khác, cũng mang theo một gánh nặng về tinh thần. Điều quan trọng hơn hết là chia sẻ tình hình cho gia đình và bạn bè để nếu cần có thể yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng, các sáng kiến riêng tư hoặc các hiệp hội của những người bị ảnh hưởng. Một sự trao đổi lẫn nhau và sự gắn kết mạnh mẽ có tầm quan trọng to lớn đối với nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

Mọi người trong nhiều trường hợp né tránh những người bị bệnh vảy nến và sợ nguy cơ lây nhiễm – do thiếu kiến thức. Bằng cách đối mặt với căn bệnh và giáo dục về cách đối phó với nó đúng cách, nỗi sợ hãi của tất cả những người liên quan có thể được loại bỏ. Thật không may, đôi khi sự từ chối trong cuộc sống của một người mắc bệnh vẩy nến có thể xảy ra. Với sự hỗ trợ xã hội mạnh mẽ, bệnh vẩy nến sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc xử lý những lời chỉ trích hoặc bảo lưu về căn bệnh này. Điều này cũng làm cho nó dễ dàng hơn để sống hạnh phúc hơn với bệnh vẩy nến.

Nhờ các lựa chọn điều trị khác nhau, bệnh vẩy nến có thể được điều trị lâu dài, và trong trường hợp tốt nhất sẽ cải thiện sự xuất hiện của da tương đối nhanh chóng. Đây là thử thách đặc biệt để tìm ra liệu pháp phù hợp và chăm sóc da tốt. Thường là cần thiết để thử các hình thức trị liệu khác nhau và các sản phẩm chăm sóc phù hợp, bởi vì mỗi người phản ứng khác nhau. Nếu các triệu chứng trên da có thể giảm bớt, điều này chắc chắn làm tăng lòng tự trọng của bệnh nhân, áp lực đau khổ giảm và nhiều người cảm thấy hạnh phúc. Tình huống cuộc sống tích cực này có thể có tác động tích cực đến cơ thể và tâm hồn và tăng cường hiệu quả.

Duy trì các nghi thức chăm sóc da – ngay cả trong những thời điểm không có triệu chứng
Bệnh vẩy nến là một bệnh mãn tính, có nghĩa là nó cũng xuất hiện nếu bệnh nhân không có triệu chứng cấp tính. Bất cứ ai mắc phải một căn bệnh như vậy đều phải nghĩ đến những lần tái phát sau đó. Nhiều bệnh nhân vảy nến dừng điều trị sớm, ngay khi giảm các triệu chứng. Tuy nhiên, việc ngừng điều trị sớm và giảm chăm sóc da là phản tác dụng, vì da của bệnh vẩy nến thường nhạy cảm hơn và dễ bị kích thích bởi môi trường hơn. Thông thường một kích hoạt nhỏ là đủ để kích hoạt một đợt bùng phát mới. Do đó, các phương thức chăm sóc da nên được duy trì phòng ngừa ngay cả trong thời gian không có triệu chứng.

Bệnh vẩy nến đang ngày càng đáp ứng với kích ứng da. Bất cứ điều gì gây kích ứng, khô hoặc căng da của bạn nên được cấm kỵ như rượu và các sản phẩm chăm sóc và làm sạch tích cực như xà phòng, sữa tắm. Trong trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến các đợt bùng phát mới. Ngay cả nước tắm quá nóng cũng có thể gây kích ứng da của bệnh vẩy nến. Nói chung, nên tránh tắm lâu vì chúng làm khô da quá nhiều, tắm không nên quá 20 phút. Những người bị ảnh hưởng được khuyên nên bổ sung các nghi thức chăm sóc da của họ, ví dụ, với các chất phụ gia tắm dầu với thành phần tự nhiên. Những thứ này giúp giữ ẩm cho da trong khi tắm. Quan trọng là Bệnh nhân luôn để da không ở trong tình trạng bị khô.

Đối với các sản phẩm chăm sóc dài hạn với các thành phần tự nhiên hoặc thực vật được khuyến khích. Tắm kiềm, dầu dừa và nghi lễ chăm sóc da Ayurvedic đã được chứng minh là đặc biệt hiệu quả. Một mặt, chúng đặc biệt nhẹ nhàng và dịu dàng trên da, mặt khác, chúng có tác dụng chống viêm và làm dịu cơn ngứa. Không giống như việc sử dụng thường xuyên các chế phẩm hóa học, không có tác dụng phụ nào đáng sợ khi sử dụng các phương pháp tự nhiên này. Đối với các dạng vẩy nến nhẹ hơn, đây có thể là giải pháp tốt.

Cân bằng bên trong cơ thể thông qua Yoga, Dinh dưỡng & Co
Ngoài việc chăm sóc da đúng cách, sự cân bằng bên trong của cơ thể và tâm trí cũng đóng một vai trò quan trọng để có thể sống hạnh phúc hơn với bệnh vẩy nến. Giáo lý của Ayurveda coi con người là một tổng thể. Do đó, các phương pháp điều trị dựa trên nguyên tắc toàn diện này. Ayurveda liên quan đến hiến pháp cá nhân, tính khí và điều kiện sống của mỗi bệnh nhân. Nói chung, các bài tập thư giãn, thiền, yoga và mát xa dầu là những biện pháp quản lý căng thẳng tốt cũng giúp tăng cường sự tự tin và tăng cường sức đề kháng. Dabens có thể giúp cây thuốc Ayurveda kích thích khả năng tự phục hồi của cơ thể – có thể thông qua các sản phẩm chăm sóc da, nghi lễ làm sạch hoặc phương pháp dinh dưỡng cá nhân.

Bởi vì: Dinh dưỡng đúng là một yếu tố quan trọng trong bệnh vảy nến. Tùy thuộc vào quá trình của bệnh, nên thay đổi chế độ ăn cho bệnh vẩy nến. Theo đó, nên tránh những thực phẩm làm tăng nồng độ lipid trong máu và thúc đẩy quá trình viêm. Ngoài thịt và xúc xích, cần tránh thêm các loại như cà phê, phụ gia nhân tạo và đường.

Một chế độ ăn uống cân bằng cho bệnh vẩy nến nên chứa tỷ lệ cao axit béo omega-3. Ví dụ, viên nang dầu cá hoặc hạt lanh có thể hữu ích trong điều trị bệnh vẩy nến. Bệnh nhân bị bệnh vẩy nến nên ăn uống tốt và tự nhiên nhất có thể. Các loại gia vị như bột nghệ và dầu dừa, cũng được sử dụng ngày càng nhiều trong nhà bếp địa phương, có thể có tác động tích cực đến cơ thể và chống lại các quá trình viêm từ bên trong.

Cuối cùng, mỗi bệnh nhân phải tự tìm cách quản lý bệnh vảy nến. Các cá nhân càng quan tâm đến bệnh vẩy nến và các phương pháp điều trị, càng dễ dàng sống chung với bệnh vẩy nến như một người bạn đồng hành trong dài hạn. Bởi vì nó không thể chữa được, nhưng không phải là bất khả thi. Và nếu bạn chăm sóc tốt cho làn da của mình thì bạn có cơ hội kiểm soát căn bệnh này.

Đối với việc chăm sóc đi kèm trị liệu, có những sản phẩm như kem Sorion, chăm sóc da bị vẩy nến nhẹ nhàng và bền vững nhờ các thành phần tự nhiên quý giá của chúng. Phức hợp hoạt chất đặc biệt từ Sorion kết hợp kiến thức Ayurveda cổ đại với nghiên cứu phân tử hiện đại. Công thức được phát triển đặc biệt để chăm sóc da khô, bị kích thích, ngứa và có vảy, đặc biệt cũng dùng được cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

Nguồn: Internet.

>> Xem thêm: Sorion – Bộ sản phẩm cho người vảy nến

Thẻ tìm kiếm:

Thông tin về SORION

Kem vay nen Sorion

CÔNG DỤNG:

  • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm mẩn ngứa, giảm đỏ
  • Giảm hiện tượng tăng sừng / dày sừng ở da
  • Dưỡng ẩm, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • Gía bán: 580.000đ / Tuýp (Dùng được khoảng 2 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị vảy nến, viêm da cơ địa, chàm khô,... với các biểu hiện da bị ngứa, đỏ, có vảy bong tróc

Đặc biệt, Sorion không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.