Lợi ích của lá neem cho bệnh vảy nến

Ở Ấn Độ, Lá Neem có vai trò rất lớn trong việc điều trị các vấn đề về da. Neem được sử dụng rộng rãi trong Ayurveda – nền y học cổ đại hơn 5000 năm. Hơn 50% thuốc Ayurveda có neem là thành phần chính. Hơn 2000 thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu đã được tiến hành để cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe của neem và nó là một trong những cây được nghiên cứu nhiều nhất trên toàn thế giới theo như nghiên cứu về sức khỏe con người. Hơn 100 hợp chất hoạt tính sinh học được tìm thấy trong cây neem có tác dụng giảm đau, chống viêm, hạ sốt, kháng nấm và kháng khuẩn trong tự nhiên.

Về cây Neem

Neem (tên thực vật- Azadirachta indica) là một loại cây nhiệt đới mọc nhanh trong điều kiện khô nóng. Người ta tin rằng nguồn gốc của nó nằm ở Ấn Độ và Myanmar. Từ neem đến từ tiếng Phạn (một ngôn ngữ Ấn Độ cổ) có nghĩa là – chữa lành và giảm đau. Ở Ấn Độ, đặc biệt là ở các làng Ấn Độ, cây neem là một phần của cuộc sống hàng ngày. Mọi người sẽ sử dụng chiết xuất lá neem đun sôi trong nước tắm của họ để chữa bệnh da khác nhau và nhiễm trùng. Nhiều loại xà phòng thảo dược, dầu gội đầu, kem đánh răng, sữa rửa mặt và kem dưỡng da mặt có chứa chất chiết xuất từ neem.[/leadinjection_textblock][leadinjection_textblock]

  • Hạt Neem – Cây Neem tạo quả hình trái xoan hình bầu dục. Những trái cây neem, khi chín, được thu hoạch và sấy khô để có được hạt neem. Những hạt neem này sau đó được ép lạnh để sản xuất dầu neem. Dầu Neem được sử dụng rộng rãi như một người chữa lành mạnh mẽ. Dầu Neem chứa hơn 40 thành phần hoạt tính.
  • Lá Neem – lá Neem có tính kiềm. Lá Neem chứa rất nhiều thành phần hoạt tính được sử dụng trong các loại thuốc khác nhau và mỹ phẩm. Chiết xuất lá Neem thể hiện tính kháng nấm và kháng khuẩn rất mạnh. Ở Ấn Độ, lá neem có mặt trong các sản phẩm điều trị các vấn đề ngoài da như Sorion.
  • Vỏ cây Neem (và cành cây) – Cây Neem có vỏ cứng và dày. Giống như hạt và lá neem, vỏ cây neem có nhiều thành phần hoạt tính đặc biệt. Ở các làng Ấn Độ, vỏ cây và cành cây neem được sử dụng để thay thế bàn chải răng. Mọi người sẽ xoa bóp kẹo cao su răng của họ với vỏ cây neem và các cành vì tính chất sát trùng mạnh mẽ của nó.

Lợi ích của Neem cho bệnh vảy nến

Lợi ích của Neem cho bệnh vẩy nến khá rõ ràng. Có một niềm tin rộng rãi ở Ấn Độ rằng neem có thể giúp chữa lành bất kỳ bệnh da, trong đó có bệnh vảy nến.

  • Bệnh vẩy nến làm cho làn da của bạn cực kỳ khô với lớp vảy trắng. Thành phần của Neem giàu vitamin E và axit béo omega 6 & 9. Do đó, kem có chứa neem là loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da của bạn, làm giảm độ dày của những vảy và dần dần biến mất.
  • Nhờ có một số lượng lớn các hợp chất hóa học trong neem, nó là một kháng sinh tự nhiên giúp giảm ngứa, sưng và kích ứng da.
  • Neem chứa Nimbidin có đặc tính chống viêm và chống viêm khớp và tất cả chúng ta đều biết rằng bệnh vẩy nến được đặc trưng bởi viêm da. Do đó, dầu neem làm giảm sưng, viêm, đỏ vảy vảy nến nếu dầu neem được sử dụng cho ứng dụng bôi ngoài da.
  • Neem là chống vi khuẩn, chống nấm và chống ký sinh trùng trong tự nhiên. Nó sẽ không để vi khuẩn hoặc virus bên ngoài giải quyết trong những vết nứt da bị vỡ xâm nhập vào cơ thể bạn và làm cho nó trở nên tồi tệ hơn.

>> Xem thêm: Neem là thành phần chính trong kem vảy nến Sorion

Thẻ tìm kiếm:

Thông tin về SORION

Kem vay nen Sorion

CÔNG DỤNG:

  • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm mẩn ngứa, giảm đỏ
  • Giảm hiện tượng tăng sừng / dày sừng ở da
  • Dưỡng ẩm, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • Gía bán: 580.000đ / Tuýp (Dùng được khoảng 2 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị vảy nến, viêm da cơ địa, chàm khô,... với các biểu hiện da bị ngứa, đỏ, có vảy bong tróc

Đặc biệt, Sorion không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.