Kết quả thử nghiệm kem Sorion

Kết quả thử nghiệm Kem Sorion

Farbenhaut, một tạp chí trực tuyến của Đức về việc hỗ trợ cuộc sống của người vẩy nến và hòa hợp cùng xã hội, gần đây đã tiến hành một thử nghiệm về sản phẩm và công bố kết quả như bên dưới.

 

Trong ba tuần, 50 người bị bệnh vẩy nến đã tham gia buổi thử nghiệm quy mô lớn về sản phẩm kem Sorion của chúng tôi. Kết quả rõ ràng là rất tích cực. Do đó có thể thấy rằng không nhất thiết phải là một loại thuốc từ hoá chất mới có thể giúp cải thiện bệnh vẩy nến. Kết quả cụ thể của cuộc thử nghiệm sẽ được trình bày trong các mục sau đây.

Những điều căn bản của buổi thử nghiệm
Khoảng sáu tuần trước, chương trình thử nghiệm sản phẩm kem Sorion của chúng tôi đã bắt đầu. Có 50 người đăng ký đầu tiên (trong số 300 hồ sơ đăng ký – một con số thật đáng kinh ngạc) có đủ tiêu chuẩn để tham gia thử nghiệm này. Mỗi người trong số những người tham gia sau đó nhận được một ống kem và được khuyến cáo là nên dùng nó cho một vùng da trong vòng 21 ngày. Sau đó, mỗi người kiểm tra phải hoàn thành một bảng câu hỏi. Việc làm này giúp chúng tôi có được những kết quả minh bạch nhất về tác dụng của sản phẩm trên những màu da khác nhau . Giữa muôn vàn những sản phẩm (giá cao) hiện nay, không phải là dễ dàng để có thể tìm được một sản phẩm hiệu quả và chất lượng. Vậy tại chúng ta không thử nghe theo những đánh giá của mọi người? Trước khi cho bạn xem kết quả của buổi thử nghiệm, chúng tôi muốn giới thiệu lại về loại kem này một lần nữa trong một bảng tóm tắt sau.

Sorion là gì? Cùng khái quát lại một lần nữa.
Sorion là một sản phẩm từ Ayurvedic ( hay còn gọi là Ayurveda- một nền y học cổ truyền lâu đời nhất thế giới, khởi nguồn từ Ấn Độ) chỉ chứa các thành phần tự nhiên. Do đó,nó không hề chứa corticosteroid. Các thành phần chính của loại kem này gồm tinh chất nghệ và dầu dừa nên một mặt có tác dụng chăm sóc da, mặt khác nó giúp kháng khuẩn, kháng viêm trên da rất tốt. Kem Sorion nên được sử dụng ít nhất hai lần một ngày để đạt hiệu quả. Nếu da của bạn đỏ hơn hoặc bị bong tróc, thì bạn chỉ nên thoa kem nhẹ nhàng , tránh việc cọ xát. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm. Những thông tin khác về kem Sorion , nguyên liệu cũng như cách sử dụng, quá trình tác động của sản phẩm đều có thể xem thêm ở đây. Ngoài kem bôi, ở đây còn có dầu gội Sorion dùng cho da đầu. Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, sau đây sẽ là bản đánh giá về buổi thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Kỳ vọng cao khi sử dụng kem
Hầu hết những người tham gia buổi thử nghiệm đều có kỳ vọng cao về sản phẩm kem Sorion và tác dụng của nó. Phần lớn những kỳ vọng đó bao gồm việc cải thiện các khu vực da bị tác động bởi bệnh vảy nến, giảm ngứa để từ đó hoàn toàn chấm dứt ảnh hưởng của bệnh. Và mặc dù Sorion chính nó chỉ là một sản phẩm chăm sóc da chứ không phải là loại kem hoạt tính, thì những hiệu quả của nó về việc làm suy giảm, hạn chế các mảng vảy nến đã được ghi nhận. Đầu tiên: Kem Sorion có thể đáp ứng được sự mong đợi của phần lớn người dùng.

 

Trung bình, những người tham gia đã cho 7,55 điểm trên 10 điểm khi mà kỳ vọng của họ được đáp ứng trong suốt quá trình sử dụng thử loại kem này. 60 % số người tham gia đánh giá về thành công của sản phẩm này với họ bằng điểm tám, chín hoặc điểm tuyệt đối.

Sorion có tác dụng trên phần lớn người thử nghiệm
Không ngạc nhiên, theo những câu trả lời đầu tiên thì kết quả liên quan đến hiệu quả của kem Sorion là trong hơn một nửa số người tham gia trải nghiệm, da của họ đã được cải thiện đáng kể. 10 % thậm chí đã thông báo về sự biến mất hoàn toàn dấu hiệu của bệnh vảy nến trên vùng da được điều trị . 13% người tham gia trải nghiệm nói rằng họ không thấy có hiệu quả sau khi sử dụng kem song vùng da được bôi kem cũng không có biến chuyển gì xấu. Bảng đánh giá bằng đồ hoạ sẽ nói lên điều này:

Một vài ngày trước, chúng tôi đã có bản báo cáo về triệu chứng ngứa của căn bệnh vẩy nến . Câu hỏi là liệu kem Sorion có giúp chống lại ngứa hay không, phần nào sẽ được kết hợp trong câu trả lời của những người tham gia thử nghiệm. Với mỗi 30% người tham gia, ngứa ngáy đã hoàn toàn biến mất hoặc được cải thiện một chút. 17% khác thì nói rằng chứng ngứa ngáy đã được cải thiện rất nhiều, 22% không thể đưa ra nhận xét hoặc nhận thấy bất kỳ sự thay đổi nào.

Ấn tượng- nhìn chung là đánh giá hài lòng về sản phẩm – và tồn tại một vài nhược điểm nhỏ
Nhìn chung, cảm giác hài lòng tăng lên đáng kể sau giai đoạn thử nghiệm. 56% người tham gia trả lời câu hỏi với đánh giá ở mức 8, 9 hoặc 10 điểm trong số tối đa 10 điểm. Trong 30% người tham gia khác , sự hài lòng tiếp tục tăng nhẹ. Chỉ 14% trả lời rằng họ không mấy hài lòng hoặc không vừa ý với sản phẩm. Tỷ lệ giới thiệu giới thiệu về sản phẩm, với trung bình là 8,38 trên 10 điểm, thậm chí còn sẽ hứa hẹn (tăng) hơn. Phần lớn những người tham gia nói rằng họ sẽ giới thiệu kem Sorion cho những người bị bệnh khác. Điều này cũng được thể hiện bằng bảng đánh giá đồ họa:

Những lời phàn nàn phần lớn là về mùi kem của sản phẩm, do một số người tham gia thử nghiệm này góp ý. Tiếp theo là một số ý kiến cho rằng giá thành cao của sản phẩm mà không có ưu đãi hay giảm giá nào theo mùa. Điểm tích cực đặc biệt của sản phẩm kem Sorion là sự dễ dàng sử dụng và được gọi là một sản phẩm sử tiện dụng. Người mắc bệnh vẩy nến cho biết họ đã tốn thời gian như thế nào cho các phương pháp được cho là cũng chữa bệnh vảy nến khác. Sự nhanh chóng, tiện lợi trong khi sử dụng sản phẩm cũng như thời hạn phát huy tác dụng đã được báo cáo nhiều lần.

Kết luận về buổi thử nghiệm lớn đầu tiên của chúng tôi
Không quá khó để đưa ra một kết luận vào thời điểm này. Sau khi có kết quả thử nghiệm, chúng tôi không hề do dự mà khuyên bạn nên sử dụng kem Sorion .Những hiệu quả tốt mà kem Sorion mang lại khiến chúng tôi ngạc nhiên do trong kem không hề bao gồm thành phần độc hại nào cho da (như corticosteroid). Nhưng ngay cả việc nó giúp làm giảm ngứa thì ta cũng có thể nhận ra. Đặc biệt là vào những ngày da không ngừng ngứa thì kem Sorion quả là một lựa chọn tốt. Và tỷ lệ đề xuất cao của người thử nghiệm sản phẩm sau khi sử dụng đã nói lên tất cả. Điều phàn nàn duy chỉ đến từ mùi hương của sản phẩm cũng như giá thành hơi cao của nó.
Do đó, dù không phải là một loại thuốc chế tạo từ các thành phần hoá học nhưng nó luôn luôn được cân nhắc chọn lựa. Đặc biệt riêng với bệnh viêm khớp vẩy nến, các loại thuốc khác là điều thiết yếu. Do đó, bạn nên thảo luận điều này thường xuyên với bác sĩ da liễu của bạn. Chúng tôi vẫn thấy bất ngờ trước số lượng người sẵn sàng tham gia thử nghiệm và rất tiếc phải xin lỗi cho tất cả những ai không được tham gia lần thử nghiệm này. Chắc chắn các hoạt động dùng thử miễn phí các sản phẩm kem Sorion sẽ còn diễn ra vì các bạn yên tâm, chúng tôi luôn có đủ sản phẩm cho các bạn trải nghiệm.

>> Xem bản gốc: TẠI ĐÂY