Kem Sorion 50g | Sorion Việt Nam

KEM SORION 50G – KEM VẨY NẾN THẢO DƯỢC

THÀNH PHẦN CHÍNH

 

 

 

 

Dầu dừa giữ ẩm làm giảm khô và ngứa.
Lá Neem làm sạch da.
Nghệ chống lại sự bong tróc, tấy đỏ và kích ứng.

  • SỨC MẠNH CỦA THIÊN NHIÊN KẾT HỢP VỚI CÔNG NGHỆ THẾ KỶ 21. Trong truyền thống của Ayurveda 5.000 năm tuổi, các thành phần chính của sản phẩm là Dầu dừa, Neem và Nghệ được chứng minh là có tác dụng chống lại các vảy và vảy đỏ, khô, ngứa. Kết hợp với dầu Jelly, giữ ẩm tốt nhất cho lớp da biểu bì, Kem Sorion  giúp phục hồi làn da khỏe mạnh.
  • 100% KHÔNG CHỨA CORTISTEROID. (KHÔNG KIỂM TRA TRÊN ĐỘNG VẬT). Kem Sorion trước tiên phải trải qua một số thử nghiệm khác nhau của đơn vị được chứng nhận bởi GMP để đảm bảo Kiểm soát chất lượng (QC) trước khi phát hành ra thị trường. Kết quả kiểm tra phòng thí nghiệm của đơn vị đó chứng minh Sorion 100% không chứa cortisteroid. Chúng tôi KHÔNG thử nghiệm trên động vật. Nhà sản xuất của chúng tôi được chứng nhận GMP.
  • “CHỨNG NHẬN XUẤT SẮC” BỞI DERMATEST – HÀNG TRĂM ĐÁNH GIÁ 5 SAO. Kem dưỡng da của chúng tôi đã được Dermatest (Tổ chức có trụ sở tại Đức, nổi tiếng toàn thế giới về việc tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao để kiểm tra các sản phẩm an toàn cho người và môi trường với chi phí vô cùng đắt đỏ) trao “Chứng nhận xuất sắc”. Kem Sorion có hàng trăm đánh giá 5 sao trực tuyến bởi hàng trăm khách hàng hài lòng trên khắp thế giới.
  • CHÚNG TÔI MONG MUỐN BẠN HÀI LÒNG VỚI SORION. Vui lòng kiểm tra nhãn trước khi sử dụng để xác nhận bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào.

Kem Sorion là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên với sự kết hợp kỳ diệu của dầu dừa và các loại thảo dược quý như Neem, nghệ, Thiên thảo Ấn Độ và Indrajao. Sản phẩm của chúng tôi dựa trên công thức truyền thống của nền thảo dược Ấn Độ được lưu truyền tới 5000 năm. Sorion mang lại làn da đẹp và khỏe mạnh cho những người da bị đỏ, khô, ngứa, có vảy và bong tróc. Khôi phục làn da của bạn về vẻ đẹp ban đầu.

Thành phần: Dầu mứt (Petrolatum), Dầu dừa (Cocos nucifera), sáp vi tinh thể, sáp parafin, Chiết xuất Neem (Azadirachta indica), Thiên thảo Ấn Độ (Rubia cordifolia), nghệ (Curcuma longa), Sweet Indrajao (Wrightia tinctoria), nước hoa, Butylated Hydroxyanisole.

Chỉ dẫn: Vui lòng kiểm tra nhãn trước khi sử dụng để xác nhận bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào. Chỉ sử dụng bên ngoài. Nhẹ nhàng thoa một lớp kem mỏng vào vùng bị ảnh hưởng 3 lần mỗi ngày. Nếu da bị bong tróc hoặc đỏ, hãy thoa kem nhẹ nhàng mà không cần cọ xát. Không áp dụng cho vết thương hở hoặc da bị nứt, nhiễm trùng. Tránh ánh nắng trực tiếp ngay lập tức sau khi sử dụng. Tránh tiếp xúc với mắt, miệng và màng nhầy.

>> Xem ngay: Mua kem Sorion ở đây giá tốt.

Thẻ tìm kiếm:

Thông tin về SORION

Kem vay nen Sorion

CÔNG DỤNG:

  • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm mẩn ngứa, giảm đỏ
  • Giảm hiện tượng tăng sừng / dày sừng ở da
  • Dưỡng ẩm, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • Gía bán: 580.000đ / Tuýp (Dùng được khoảng 2 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị vảy nến, viêm da cơ địa, chàm khô,... với các biểu hiện da bị ngứa, đỏ, có vảy bong tróc

Đặc biệt, Sorion không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.