Dầu gội Sorion – Sorion Việt Nam

DẦU GỘI SORION – DẦU GỘI THẢO DƯỢC CHO NGƯỜI VẨY NẾN

THÀNH PHẦN CHÍNH

 

 

Dầu dừa giữ ẩm và làm giảm khô, ngứa.
Neem hỗ trợ vệ sinh da giúp da khỏe mạnh.
Củ nghệ hạn chế bong tróc, tấy đỏ và kích ứng.

  • DẦU GỘI THẢO DƯỢC VỚI CÁC THÀNH PHẦN KỲ LẠ. Theo nền y học cổ đại 5.000 năm tuổi Ayurveda, các thành phần chính của sản phẩm là Dầu dừa, Neem và Nghệ được chứng minh là có tác dụng hạn chế khô, ngứa, và bong tróc vảy cho da.
  • 100% KHÔNG CHỨA CORTISTEROID. (KHÔNG KIỂM TRA TRÊN ĐỘNG VẬT). Sản phẩm trước tiên phải trải qua một số thử nghiệm khác nhau của đơn vị được chứng nhận bởi GMP để đảm bảo Kiểm soát chất lượng (QC) trước khi phát hành ra thị trường. Kết quả kiểm tra phòng thí nghiệm của đơn vị đó chứng minh sản phẩm 100% không chứa cortisteroid. Chúng tôi KHÔNG thử nghiệm trên động vật. Nhà sản xuất của chúng tôi được chứng nhận GMP.
  • CHÚNG TÔI MONG MUỐN BẠN HÀI LÒNG VỚI DẦU GỘI SORION. Vui lòng kiểm tra nhãn trước khi sử dụng để xác nhận bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào.
  • Dầu gội thảo dược Sorion khuyến khích sử dụng để có mái tóc đẹp, sạch sẽ và da đầu khỏe mạnh.

Thành phần: Dầu dừa (Cocos nucifera), Lá Neem Ấn Độ (Azadirachta indica), Nghệ (Curcuma longa), Thiên thảo Ấn Độ (Rubia cordifolia), Sweet Indrajao (Wrightia tinctoria), Polysorbate 60 , Cocamide DEA (từ dầu dừa), Cocamidopropyl Betaine, Ethylene Glycol, Monostearate, PEG-150 Distearate, Polyquaternium 7, Sodium Lauryl Sulfate, Perfume, Benzoic Acid.

Chỉ dẫn: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng dầu gội Sorion. Vui lòng kiểm tra nhãn trước khi sử dụng để xác nhận bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Chỉ sử dụng ngoài da. Massage nhẹ nhàng dầu sorion trên da đầu và gội sạch bằng nước sạch trong khi tắm.

>> Xem thêm: Mua dầu gội Sorion ở đâu?

Thông tin về SORION

Kem vay nen Sorion

CÔNG DỤNG:

  • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm mẩn ngứa, giảm đỏ
  • Giảm hiện tượng tăng sừng / dày sừng ở da
  • Dưỡng ẩm, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • Gía bán: 580.000đ / Tuýp (Dùng được khoảng 2 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị vảy nến, viêm da cơ địa, chàm khô,... với các biểu hiện da bị ngứa, đỏ, có vảy bong tróc

Đặc biệt, Sorion không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.