Bí mật về Sorion

Được làm từ các loại thảo mộc kỳ lạ của Ấn Độ, Sorion là một dòng mỹ phẩm thảo dược mới đang được chú ý, ngày càng có nhiều người hài lòng về sản phẩm. Sorion lần đầu tiên được bán tại Đức vào cuối năm 2013. Đến năm 2018, Sorion đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc da phát triển nhanh nhất ở Liên minh châu Âu (EU) và đang bán tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Hãy tìm hiểu bí mật về Sorion.

bi mat sorion

Sorion được ra đời từ nhiệm vụ phát triển các sản phẩm chăm sóc da ứng dụng công nghệ cao kết hợp với nền y học Ayurveda hàng ngàn năm tuổi, nghiên cứu phân tử hiện đại và các tiêu chuẩn mỹ phẩm châu Âu.

Sản phẩm chỉ những cây dược liệu Ayurvedic gốc từ Ấn Độ mới được sử dụng. Ngoài ra, đất đai, khí hậu, độ tuổi của cây, thời điểm thu hoạch, lưu trữ đúng cách và sấy cũng đóng một vai trò quan trọng. Cây Neem trong Sorion là một ví dụ điển hình. Neem chứa hơn 100 thành phần hóa học khác nhau, được phân bổ trong thân cây, vỏ cây, lá, quả và hạt. Tùy thuộc vào sự lựa chọn thành phần và sự kết hợp của các thành phần đó của cây, hoặc quá trình sản xuất mà sẽ cho ra các công năng khác nhau. Vì vậy Sorion chỉ sử dụng được Neem Ấn Độ.

Để có được sản phẩm Sorion sử dụng hiện nay, sản phẩm đã trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển. Các chuyên gia Ayurveda nổi tiếng, các giáo sư và nhà khoa học từ hóa thực vật, sinh học phân tử, vi sinh vật và mô học (khoa học mô sinh học) làm việc tay để nghiên cứu ảnh hưởng của cây thuốc Ayurvedic dưới kính hiển vi. Các tác phẩm gốc của Ayurveda (Veden) phục vụ cho đội ngũ nghiên cứu như một cơ sở khoa học. Một số tác phẩm hiếm hoi, cho đến nay chưa được phiên dịch được dịch đặc biệt từ tiếng Phạn sang tiếng Anh để cho phép một nghiên cứu hoàn chỉnh về thuốc thảo dược cổ. Kiến thức về y tế được lập danh mục một cách hệ thống và ghi lại bằng máy tính. Vì vậy, cơ sở dữ liệu nghiên cứu của Sorion là độc đáo trên toàn thế giới.

Bằng cách này, các hoạt tính chăm sóc tích cực của từng phân tử thực vật được khai thác sử dụng. Nhóm nghiên cứu do đó đóng góp có giá trị cho việc công nhận thuốc thảo dược cổ đại bằng cách nâng nó lên thành một nghiên cứu khoa học. Nhóm nghiên cứu Ấn Độ đã nhận được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này.

>> Xem thêm: Sorion được sản xuất bởi ai?

Thông tin về SORION

Kem vay nen Sorion

CÔNG DỤNG:

  • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm mẩn ngứa, giảm đỏ
  • Giảm hiện tượng tăng sừng / dày sừng ở da
  • Dưỡng ẩm, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • Gía bán: 580.000đ / Tuýp (Dùng được khoảng 2 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị vảy nến, viêm da cơ địa, chàm khô,... với các biểu hiện da bị ngứa, đỏ, có vảy bong tróc

Đặc biệt, Sorion không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.